Tưởng Phạm Băng Băng xinh hơn ‘bạn’ cùng tuổi Mỹ Tâm nhưng lộ mặt mộc thì ai cũng choáng

Sau khi trút bỏ lớp phấn son thì mặt mộc của Mỹ Tâm và cô bạn bằng tuổi Phạm Băng Băng khiến mọi người phải bất ngờ.

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng luôn được mọi người quan tâm, săn đón. Mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện đều vô cùng xinh đẹp và nổi bật, khiến ai cũng phải chú ý đến. Tuy nhiên khác với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, những bức ảnh đời thường khi trút bỏ lớp phấn son của Phạm Băng Băng  không được đẹp như khán giả thường thấy. Ai cũng sẽ nghĩ rằng người đẹp họ Phạm xinh hơn ‘bạn’ cùng tuổi Mỹ Tâm nhưng khi nữ diễn viên lộ mặt mộc ra thì lại hoàn toàn ngược lại.
55Mỹ Tâm và Phạm Băng Băng mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng cả hai vẫn giữ được thân hình nuột nà cùng nét đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm qua thời gian. Không những thế, cả hai còn đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều fan ở đất nước của mình.
46Nếu chỉ nhìn ảnh sự kiện, tạp chí thì ai cũng sẽ nghĩ rằng Phạm Băng Băng xinh đẹp hơn cô bạn cùng tuổi Mỹ Tâm nhưng sau khi trút bỏ lớp phấn son thì mặt mộc của mỹ nhân họ Phạm có phần lép vế với “Họa mi tóc nâu” của Việt Nam.
47Khuôn mặt mộc của Phạm Băng Băng khiến cho khán giả bất ngờ bởi nhan sắc quá bình thường trong khi Mỹ Tâm thì hoàn toàn ngược lại. 
48
Không có sự trợ giúp của phấn son, người đẹp họ Phạm để lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt của mình. Có thể thấy rõ làn da không được láng mịn cho lắm cùng quầng thâm mắt đen như gấu trúc của Phạm Băng Băng. Tuy Mỹ Tâm cũng có quầng thâm dưới mắt nhưng không đến nỗi trông hốc hác như cô bạn cùng tuổi, da mặt của “họa mi tóc nâu” cũng mịn màng hơn hẳn.
49Vốn xinh đẹp tự nhiên nên khi để mặt mộc, những đường nét khuôn mặt của Phạm Băng Băng và Mỹ Tâm đều không khác trước là bao.
50Dù đã cố gắng chăm sóc cơ thể nhưng có lẽ cả 2 người đẹp sinh năm 1981 cũng không thể chống lại sự lão hóa của thời gian. Ở khóe mắt của cả hai đã bắt đầu có vết nhăn.
51Dù trang điểm nhẹ nhưng vẫn làm nổi bật vẻ xinh đẹp và thần thái, khí chất đáng ngưỡng mộ của Phạm Băng Băng và Mỹ Tâm.
52Cận cảnh khuôn mặt mộc của 2 người đẹp sinh năm 1981.
53Khuôn mặt mộc thanh tú, nhẹ nhàng của Phạm Băng Băng và Mỹ Tâm khi trút bỏ lớp son phấn.
54Mặc dù cùng tuổi nhưng mặt mộc của Phạm Băng Băng và Mỹ Tâm lại khiến cho mọi người phải choáng váng vì nhan sắc khác biệt.
Theo Một thế giới
Loading...