Sự thật không ngờ đằng sau 2 bức ảnh in trên thiệp cưới Trấn Thành – Hari Won

Nhiều người sẽ tưởng rằng Trấn Thành – Hari Won tạo dáng hệt như trên thiệp mời ở hậu trường nhưng sự thật không phải vậy.

Đám cưới cặp đôi đình đám nhất showbiz Việt Trấn Thành – Hari Won đã khép lại nhưng những thông tin bên lề về 2 vợ chồng son cũng như sự kiện rầm rộ vừa qua vẫn là chủ đề khiến khán giả tò mò. Một ngày sau khi tiệc cưới kết thúc, cả 2 đã gửi lời cảm ơn tới ekip hỗ trợ công tác chuẩn bị từ khâu chụp ảnh cưới, thiết kế váy cưới cho tới trang trí, điều hành bữa tiệc,…

Một trong số đó phải kể tới quá trình làm thiệp cưới độc đáo đã được hé lộ cho thấy sự thú vị đằng sau hình ảnh dễ thương của cô dâu chú rể trước thềm ngày trọng đại. Theo đó, người chịu trách nhiệm chụp ảnh để in lên tấm thiệp cho biết, 2 khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Trấn Thành và Hari Won được chụp ở 2 thời điểm khác nhau chứ không phải trong 1 “concept” cố định.

52-1

Nhiều người sẽ tưởng rằng Trấn Thành – Hari Won tạo dáng hệt như trên thiệp ở hậu trường nhưng sự thật không phải vậy.

Theo đó, “ngày đầu tiên chụp chú rể (11/11), cô dâu đứng kế bên chơi đùa giỡn không chụp. Ngày thứ 2 chụp cô dâu (18/11) không có chú rể ở studio nhưng chụp xong chú rể tới rước cô dâu đi ăn khuya. Cách nhau 1 tuần nhưng vẫn phải chụp giống nhau để in lên thiệp.”

52-2

Vì quá bận rộn, Trấn Thành và Hari Won quyết định chụp tách nhau nhưng yêu cầu sự ăn ý khi ghép lại khiến nhiếp ảnh thực sự “hoang mang”

52-3

Cặp đôi đưa ra yêu cầu “khó nhằn”

52-4

Loạt biểu cảm của cô dâu – chú rể trong hậu trường chụp ảnh cưới

Theo blogtamsu.vn

Loading...