Không phải 322 triệu USD, đây là số tiền chính xác Ngọc Trinh nhận được nếu sinh con cho Hoàng Kiều

Mối tình thị phi nhất showbiz Việt giữa tỷ phú 72 tuổi và nữ hoàng nội y thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mối tình chênh lệch tuổi tác giữa Ngọc Trinh – Hoàng Kiều đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Mặc cho những lời bình luận ác ý và bỏ qua sự phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ, cặp đôi vẫn tay trong tay tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong tình yêu. Cả 2 không ngần ngại đăng tải những bức ảnh tình từ khi bên nhau và đặc biệt, bạn trai 72 tuổi luôn dành cho người đẹp Trà Vinh những lời khen có cánh mà bất cứ ai nghe thấy cũng phải ghen tỵ.

22-1

Khi sánh vai cùng bạn trai hơn 45 tuổi, Ngọc Trinh không ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm

Bắt nguồn từ việc ông Hoàng Kiều vốn là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản kếch xù lên tới 2,9 tỷ USD, ai cũng tò mò về số tiền Ngọc Trinh sẽ nhận được nếu đăng kí kết hôn với vị tỷ phú này. Mới đây khi trả lời phỏng vấn, bạn trai Ngọc Trinh đã tiết lộ về kế hoạch sinh con và dự định sau khi cưới “nàng” về dinh: “Sau 3 năm nữa, khi tôi hoàn tất một số công việc dang dở, tôi và nàng sẽ sinh thêm một con trai, một con gái”. Không chỉ vậy, tỷ phú người Việt còn dự định để chân dài Venus “nuôi con, thờ chồng và quản trị những chương trình từ thiện với tổng số 20% tài sản của Hoàng Kiều theo ước nguyện của chồng”.

22-2

 Có thể thấy việc Ngọc Trinh trở thành phu nhân quyền lực của Shanghai RAAS đã chắc chắn đến 9 phần và đám cưới hoành tráng diễn ra chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã làm một phép tính nhỏ ước lượng về số tiền nữ hoàng nội y sẽ nhận được nếu sinh con cho Hoàng Kiều. 20% trên tổng tài sản của tỷ phú gốc Việt ước tính rơi vào khoảng 580 triệu đô (hơn 13 nghìn tỷ đồng) – một con số còn gây choáng hơn thay vì 322 triệu đô mà người hâm mộ đã phán đoán trước đó. Tất nhiên đây chỉ là con sốtương đối chứ không phải chính xác tuyệt đối nhưng rõ ràng nữ diễn viên của Vòng eo 56 sẽ sở hữu địa vị và quyền lực hơn những gì cô đang có ở Việt Nam khi tiến tới hôn nhân với tỷ phú Hoàng Kiều.

22-3

Ngọc Trinh ngồi trên đùi bạn trai với vẻ mặt không thể hạnh phúc hơn làm cho người hâm mộ càng chắc chắn về một đám cưới xa hoa trong tương lai gần

22-4

Chỉ cần Ngọc Trinh cưới và sinh con cho Hoàng Kiều, người đẹp sẽ đương nhiên được cộng thêm vào tài sản của mình 580 triệu đô khiến nhiều người không khỏi sửng sốt

Theo blogtamsu.vn

Loading...