Cô gái Đồng Nai bất ngờ xóa sạch hình cá nhân và thông tin về chương trình sau khi lộ loạt ảnh quá khứ cực choáng

Sau khi chàng trai lên tiếng giải thích lý do từ chối, cô gái Đồng Nai bỗng nhiên xóa mọi hình ảnh liên quan đến chương trình và thậm chí khóa trang cá nhân khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Hoàng Sang hiện đang là cái tên được cư dân mạng chú ý nhất sau khi xuất hiện trên một show truyền hình tìm kiếm nửa kia của mình. Cô gái Hoàng Sang, 24 tuổi sinh ra ở Đồng Nai nhưng sinh sống và làm việc tại Bình Phước.

Dù có ngoại hình khá xinh, nhẹ nhàng và khả năng kinh doanh buôn bán khá giỏi nhưng Hoàng Sang lại nhận lại sự từ chối phũ phàng của một anh chàng điển trai quê Hà Nội. Chia sẻ trong chương trình, có thể thấy cả hai có vẻ dường như “xứng đôi vừa lứa” về cả ngoại hình lẫn tính cách và khả năng kinh doanh. Vì thế mà khi chàng trai Hà Nội từ chối hẹn hò cũng Hoàng Sang đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng tiếc nuối.

78-1

Hoàng Long – Hoàng Sang trong chương trình ” Bạn có muốn hẹn hò?”

Chỉ vài ngày sau lịch phát sóng, Hoàng Sang đã từng đăng tải một số hình ảnh về chương trình trên trang cá nhân chia sẻ về cảm xúc bị tổn thương nhưng cô lại được hàng nghìn người gọi điện, nhắn tin an ủi và làm quen. Đa số đều cho rằng anh chàng Hoàng Long đã bở lỡ một cô gái cực kì tốt.

78-4

Hoàng Sang sở hữu ngoài hình xinh xắn không hề thua kém các hotgirl hiện nay, giọng nói nhẹ nhàng và có sự nghiệp kinh doanh riêng thế nhưng cô vẫn bị Hoàng Long thẳng thừng từ chối thẳng thừng khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khó hiểu.

Tuy nhiên sau khi chàng trai Hà Nội viết trên trang cá nhân giải thích lí do của mình về việc không ấn nút hẹn hò thì Hoàng Sang bất ngờ xóa mọi hình ảnh liên quan đến chương trình mà cô từng đăng tải và thậm chí khóa trang facebook cá nhân trong thời gian ngắn.

78-5

Cô gái đến từ Đồng Nai này đã từng đăng tải một số hình ảnh về chương trình chia sẻ cảm xúc thế nhưng hiện nay đều đã bị xóa bỏ.

78-6

Bên cạnh đó cũng có không ít cư dân mạng có ý kiến trái chiều ủng hộ quyết định của chàng trai Hà Nội và tìm lại những hình ảnh về quá khứ của Sang.

78-778-8

Những hình ảnh quá khứ của cô gái Đồng Nai này đang được dân mạng chia sẻ.

78-9

Hoàng Sang cũng từng khóa trang cá nhân sau khi được quá nhiều người nhắn tin làm quen.

78-1078-11

Hiện tại, trang cá nhân của Sang đã mở trở lại nhưng cô cũng không đề cập gì về vấn đề này. Facebook của Sang vẫn được cư dân mạng lượt theo dõi, mong muốn được kết bạn làm quen. Không ít người nhắn tin động viên cô gái xinh đẹp, thông minh lại mạnh mẽ nên sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Câu chuyện về cặp đôi này đã gây tranh luận lớn từ phía cư dân mạng. Có người cho rằng chàng trai Hà Nội đã quá phũ phàng khi làm cô gái bị bẽ mặt, nhưng cũng có người lại ủng hộ cho rằng chàng trai chắc hẳn cảm thấy khó có cái kết hạnh phúc nên từ chối để đôi bên không hi vọng quá nhiều.

Theo blogtamsu.vn

Loading...