Nghiền 10 viên B1 rồi trộn vào dầu gội, là phụ nữ phải biết mẹo cực hay này

Nói ra nhiều mẹ có thể thấy quá khó tin nhưng hãy tin mình đi vì mình là nhân chứng sống đây. Chẳng là 4 tháng trước, mình bị một người bạn xui khiến nên dại dột cắt phăng đi mái tóc dài óng ả. Thay vào đó là mái tóc ngắn tũn đến gáy lại còn làm xoăn tít nhìn rõ kinh.

Làm tóc mới về, mình bị 100% mọi người xung quanh chê bai, phản đối. Nhất là ông xã, nhìn thấy vợ như vậy ông thất vọng lắm. Còn mình, cú mỗi sáng soi mình trong gương mình toàn mặt mếu cả. Ngày nào cũng ước tóc nhanh dài để có thể cứu vãn lại tình hình.

Rồi mình mò mẫm lên mạng tìm đủ mọi cách để mong tóc dài ra. Và mình đã biết được 1 bài thuốc như thuốc thần kỳ mà một bạn trên mạng share lại.

Tất cả những gì bạn cần là:

– 10 viên Vitamin B1
– 1 chén nước ấm
– Dầu gội
– Dầu xả

b1

Cách làm:

– Lấy 10 viên Vitamin B1, hòa vào chén nước ấm và tán nhuyễn cho thuốc tan, sau đó bạn bơm vào chén thuốc lượng dầu gội cần cho 1 lần dùng, khuấy đều.
– Xả nước ướt tóc, dùng hỗn hợp vừa làm gội đầu bình thường. Trong quá trình gội cố gắng massage kỹ da đầu và phần chân tóc. Sau khi massage 15 phút, xả tóc lại với nước rồi tiếp tục dùng dầu xả để tóc không bị khô.

– Gội đầu tuần 2-3 lần với Vitamin B1 sẽ giúp tóc mọc nhanh thần kỳ hơn bất kỳ loại mỹ phẩm chăm sóc tóc nào khác.

Bạn có thể ủ tóc bằng vitamin B1 kết hợp với trứng và dầu ô liu tuần 2 lần cho mái tóc nhanh dài. Làm bằng cách này, mỗi tháng mái tóc của bạn sẽ dài hơn ít nhất vài cm đấy. Vì thế, nó là biện pháp cứu cánh cho mái tóc ngắn tũn của mình suốt mấy tháng qua.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...